Thư ngỏ

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Đấu giá hợp danh T&T Bình Định kính chúc Quý Đối tác, Chủ đầu tư và Quý khách hàng dồi dào sức khỏe và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

       Công ty Đấu giá hợp danh T&T Bình Định tiền thân là Công ty Đấu giá Hợp danh BHN Miền Trung. Hiện tại, Công ty hoạt trong lĩnh vực “Đấu giá tài sản”, có trụ sở chính tại Lô 03 Khu BA1, khu đô thị xanh Vũng Chua, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, được Sở Tư pháp tỉnh Bình Định cấp giấy Đăng ký hoạt động doanh nghiệp đấu giá tài sản số 09/TP-ĐKHĐ cấp lần đầu ngày 20/09/2019 và đăng ký thay đổi lần thứ hai ngày 14/6/2021

       Với đội ngũ nhân sự là các đấu giá viên, chuyên gia kinh tế, cử nhân Luật có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, đặt sứ mệnh xây dựng Công ty thành một doanh nghiệp hoạt động đấu giá uy tín, trách nhiệm và hết lòng vì khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn được gắn bó và hợp tác lâu dài, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, cùng sự phục vụ chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp và đúng pháp luật.

       Công ty Đấu giá hợp danh T&T Bình Định cam kết mang đến sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất, luôn đặt lợi ích của Chủ đầu tư và khách hàng lên trên hết. Sự hài lòng của Quý đối tác, Quý khách hàng sẽ là động lực tiếp thêm nguồn cảm hứng mới để Công ty chúng tôi ngày càng củng cố và phát triển hơn.

Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý Đối tác, Quý khách hàng!        

                                                                                                                                                       CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH

                                                                                                                                                                      T&T BÌNH ĐỊNH

84898659116